8 cách trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái cực dễ thương và ấn tượng

Ngày: 01/03/2019 lúc 13:44PM

1. Máy bay, tàu hỏa và xe ô tô

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để học cách trang trí cho buổi tiệc thôi nôi trở thành một lễ hội vận chuyển hàng hóa nhé! Bạn có thể chuẩn bị những chiếc máy bay mô hình bằng giấy và sơn đủ màu để trang trí. Song song đó, hãy kết hợp cùng những chiếc xe tải lớn và cả những chiếc xe thể thao sành điều. Nếu không có thời gian làm mô hình giấy, bạn có thể mua những chiếc xe đồ chơi để trang trí và tận dụng nó để làm quà tặng cho khách mời nhí tham dự tiệc.

2. Tiệc thôi nôi với bánh cupcake


Tiệc thôi nôi đáng yêu với bánh cupcake


Những chiếc bánh cupcake đủ màu sắc bên những viên kẹo ngọt lấp lánh sắc màu là cách trang trí tiệc tuyệt vời và đơn giản nhất mà bố mẹ có thể lựa chọn. Cupcake là món rất dễ làm. Vì thế, bạn có thể tự tay chuẩn bị để vừa trang trí vừa làm món tráng miệng vô cùng ngọt ngào cho các khách mời.

3. Buổi tiệc sắc màu

Bạn có thể làm tăng gấp đôi hiệu quả trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái nếu chọn cách cho các bé khác cùng cộng tác. Chỉ cần cho các bé ít bút màu và giấy vẽ, sau đó để các bé vào khu vui chơi và tha hồ sáng tạo. Sau khi hoàn thành, chúng sẽ là một phần làm nên sự sống động cho bữa tiệc thôi nôi của con.

4. Câu chuyện cổ tích

Có biết bao nhiêu câu chuyện cổ tích để bạn khai thác ý tưởng. Vì thế, trước khi bắt tay vào việc trang trí, bạn nên đọc lại một vài câu chuyện cổ tích để mạch cảm xúc sẽ tự cho bạn ý tưởng hay nhất.

5. Những chiếc bánh phép thuật


Bạn có thể đặt bánh tại các tiệm nổi tiếng để nhờ họ tạo hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh lên các chiếc bánh cupcake đáng yêu


Bạn có thể đặt bánh tại các tiệm nổi tiếng để nhờ họ tạo hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh lên các chiếc bánh cupcake đáng yêu. Đây cũng là cách trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái điển hình nhất mà bạn có thể áp dụng.

6. Mũ chóp

Những chiếc mũ chóp luôn làm cho các bé say mê. Càng tuyệt vời hơn nếu nó liên kết với các chi tiết trang trí trong buổi tiệc thôi nôi. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua những ý tưởng trang trí tuyệt vời chiếc mũ chóp nhé!

7. Một cuốn sách

Có thể dùng ý tưởng về cuốn sách để làm nên cách trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái theo phương thức chuyển đổi từ sắc màu đến nội dung. Chẳng hạn, tạo sự liên kết với chủ đề từ những cánh thiệp mời. Sau đó bổ sung ý tưởng về sách bằng chính nội dung của buổi tiệc.

8. Thế giới đại dương

Nếu bé yêu thích vùng vẫy trong nước, tại sao bạn không tạo ra một đại dương nhỏ trong bữa tiệc thôi nôi của bé? Hãy nhặt nhạnh những vỏ sò hoặc mua nguyên liệu tại các nhà sách và trang trí. Thêm vào đó một vài chi tiết đặc trưng như bãi cát trắng, màu xanh của nước biển hoặc vài chiếc thuyền nhỏ.

Tất cả những cách trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái trên đây chỉ là những gợi ý căn bản để từ đó bạn có thể phát triển ý tưởng riêng mình. Mong rằng sẽ có thêm nhiều bữa tiệc thôi nôi với lối trang trí bắt mắt và sáng tạo để các mẹ đi sau có thể học hỏi nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

TheIdeasParty TheIdeasParty
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục